Mã giảm giá Vascara hôm nay 03/12/2023

Vascara là một thương hiệu thời trang và giày dép nổi tiếng tại Việt Nam được thành lập vào năm 2007.  Vascara nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi quen thuộc và phổ biến trong ngành thời trang và giày dép tại Việt Nam nhờ vào sự sáng tạo, thiết kế đa dạng, và chất lượng sản phẩm vượt trội. Cuối cùng đừng quên thu thập cho mình những mã giảm giá Vascara chất lượng ngay bên dưới và chớp deal giá hời ngay nào.

Mã giảm giá Vascara áp dụng mua hàng trên website

Vascara giảm giá đến 50% - Mã giảm giá Vascara mới nhất
Vascara giảm giá đến 50% – Mã giảm giá Vascara mới nhất

Dưới đây VUAGIAMGIA liệt kê một số chương trình khuyến mãi hiện đang có hiệu lực và được áp dụng khi mua hàng tại website https://www.vascara.com/ của thương hiệu Vascara. Bạn chỉ cần bấm lấy ưu đãi hệ thống sẽ chuyển đến trang mua hàng hoặc bấm coppy mã, mã giảm giá vascara sẽ được coppy và tự động áp dụng trên trang mua hàng.

KM
SALE
[VASACARA] - Khám phá sản phẩm mới nhất với giá từ 199K
Chương trình chỉ áp dụng cho khách hàng lần đầu tiên mua hàng tại Vascara.
LẤY ƯU ĐÃI
100K
SALE
TẶNG COUPON 100K ÁP DỤNG ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN
Giảm ngay 50K cho khách hàng mới mua hàng tại Vascara. Chương trình áp dụng đến khi có thông báo.
LẤY ƯU ĐÃI
45%
SALE
THỜI TRANG CÔNG SỞ CHỈ 299K - VASCARA KHUYẾN MÃI
Duy nhất tuần này, giảm giá các sản phẳm thời trang công sở đến 45%.
LẤY ƯU ĐÃI
60%
SALE
THỜI TRANG ĐI BIẾN GIẢM ĐẾN 60% - VASCARA GIẢM GIÁ
Khuyến mãi đặc biệt dành tặng cho các cô nàng chỉ trong mùa hè này.
LẤY ƯU ĐÃI
KM
SALE
GIÀY BOOTS GIÁ CHỈ CÒN 399K - VASCARA ƯU ĐÃI
Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những đôi giày boots với giá giảm tới 49%.
LẤY ƯU ĐÃI
FREE
COUPON
VOUCHER FREESHIP - VASCARA ƯU ĐÃI
Freeship toàn với cho các đơn hàng từ 799K khi mua qua website.
VSFREESHIP99
COPY MÃ
50%
SALE
[VASCARA] - SALE 50%++ TẤT CẢ SẢN PHẨM
Vascara ưu đãi giảm giá sốc 50% tất cả sản phẩm duy nhất hôm nay.
LẤY ƯU ĐÃI

 

Ngoài mã giảm giá Vascara thì VUAGIAMGIA cũng còn nhiều voucher giảm của các thương hiệu như; Highlands Coffee, KFC, Dodo Pizza  …hãy khám phá ngay bạn nhé!

 

Mã giảm giá Vascara trên Shopee

QUÀ
ƯU ĐÃI

Vascara gửi 99 phần quà độc quyền đến khách hàng may mắn duy nhất trong hôm nay. Bấm xem ưu đãi để nhận quà may mắn.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 11%
ƯU ĐÃI

Giảm ngay 11%, tối đa ₫30.000, cho đơn hàng từ ₫50.000.  Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Mã giảm giá phát hành bởi Người bán và sẽ không được hoàn lại với bất kỳ lý do nào.

Nhiều hơn Ít hơn
Giảm 50K
ƯU ĐÃI
Giảm ngay ₫50.000 cho đơn hàng từ ₫0. Mỗi tài khoản chỉ được sử dụng một lần duy nhất. Mã giảm giá phát hành bởi Người bán và sẽ không được hoàn lại với bất kỳ lý do nào.
 
Nhiều hơn Ít hơn
DEAL199K
ƯU ĐÃI

Chương trình Livestrem SALE đồng giá 199K duy nhất hôm nay vào lúc 19h - 21h. Bấm xem ưu đãi ngay để biết thêm thông tin về chương trình và sản phẩm.

Nhiều hơn Ít hơn

Một số câu hỏi thường gặp khi mua hàng tại Vascara

Làm thế nào để nhận được các chương trình khuyến mãi của Vascara

Có một số cách để bạn có thể tiếp cận sớm các chương trình ưu đãi giảm giá của Vascara, hãy tham khảo dưới đây;

  • Bạn có thể theo dõi cập nhật mới nhất các ưu đãi của Vascara bài viết này.
  • Hoặc đăng ký thành viên bạn sẽ nhận được các coupon qua SMS Vascara vào các dịp sinh nhật, giáng sinh, ngày Quốc tế Phụ nữ…
  • Thông thường các chương trình khuyến mãi sẽ diễn ra sôi động vào giữa tháng hoặc ngày couple day. Hãy theo dõi Fanpage Vascara, kênh bán hàng trên Lazada hoặc Shopee để nhận được các chương trình này nhanh chóng.

– Hiện Vascara có các Store bán hàng khắp cả nước bạn có thể xem danh sách các cửa hàng đó tại đây.

– Nếu không có cửa hàng Vascara gần bạn thì phương án mua online qua các kênh tiếp thị chính thống của hãng là một lựa chọn nhanh chóng và tiện lợi. Dưới đây là các kênh bán hàng chính thức của hãng.

Dưới đây là khung giá (giá thấp nhất đến giá cao nhất) một số dòng sản phẩm tại Vascara, số liệu được lấy tại website vào thời điểm tháng 10/2023.

  • Túi xách: từ 299K – 1800K
  • Bóp ví: từ 299K – 1700K
  • Balo: từ 299K – 900K
  • Giày: từ 399K – 900K
  • Thắt lưng: từ 164K – 287K
  • Mắt kính: từ 267K – 550K

Vascara là một thương hiệu thời trang và giày dép nổi tiếng tại Việt Nam. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2007 bởi công ty TNHH MTV May Mặc Việt Nam. Vascara nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi quen thuộc và phổ biến trong ngành công nghiệp thời trang và giày dép tại Việt Nam nhờ vào sự sáng tạo, thiết kế đa dạng, và chất lượng sản phẩm.

Vascara tập trung vào thiết kế và sản xuất giày dép và phụ kiện thời trang dành cho phụ nữ. Các sản phẩm của họ bao gồm nhiều loại giày dép khác nhau, từ giày cao gót, giày bệt, giày thể thao đến dép xỏ ngón, dép quai hậu, và nhiều loại phụ kiện thời trang như túi xách, ví cầm tay, và nón. Vascara luôn tạo ra các bộ sưu tập mới hàng mùa để đáp ứng nhu cầu thời trang đa dạng của khách hàng.

Thương hiệu này cũng nổi tiếng với việc sử dụng các chất liệu cao cấp và công nghệ sản xuất hiện đại để đảm bảo chất lượng và thoải mái cho người sử dụng. Vascara đã xây dựng một mạng lưới cửa hàng phủ rộng khắp cả nước Việt Nam và cung cấp sản phẩm thông qua kênh trực tuyến, giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng khác nhau.

Ngoài ra, Vascara cũng thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, sự kiện thời trang, và hợp tác với các người nổi tiếng và những người ảnh hưởng trong làng thời trang để nâng cao sự nhận diện thương hiệu của họ.