Khuyến Mại Lazada

ĐTDĐ SUNTEK Vicool V12 kiêm tai nghe Bluetooth (Vàng)

MUA SẢN PHẨM NÀY

 

SUNTEK Vicool V12 vừa là 1 chiếc điện thoại vừa là một chiếc tai nghe Bluetooth đặc biệt, nếu như không được giới thiệu thì chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đây là một chiếc điện thoại mà thôi. Chính vì có kiểu dáng “truyền thống” này mà Vicool V12 khiến cho người dùng có cảm giác thân thiện trong quá trình sử dụng. SUNTEK Vicool V12 được tạo ra nhằm giải quyết nhu cầu của nhóm người không thích bỏ điện thoại trong túi quần và cũng muốn an toàn hơn khi nghe điện thoại ngoài đường nhưng cũng đồng thời không muốn lúc nào cũng phải đeo kè kè trên tai chiếc tai nghe bluetooth truyền thống.

99.jpg

SUNTEK Vicool V12

Thiết kế tuyệt đẹp

SUNTEK Vicool V12 với thiết kế hết sức tinh tế, mặt trước và mặt sau máy như một mặt gương sáng bóng với viền bo hoàn toàn bằng kim loại, thân hình chỉ mỏng 5.9mm, nặng chỉ 88g, bàn phím của máy được thiết kế hoàn toàn cảm biến. 

11.jpg

Mặt trước của Vicool V12 được làm bằng nhựa bóng cao cấp, khung viền bằng kim loại và nắp sau bằng nhựa bóng. Vicool V12 chỉ dày 5.9mm, thực sự là thoải mái khi bỏ trong túi quần, nhiều khi bạn có cảm giác là bỏ quên ở đâu đó rồi vì không cảm thấy gì trong túi cả. 

88.jpg

Các phím bấm được thiết kế hoàn toàn cảm biến,với độ nhậy cao, khi tắt đèn màn hình và bàn phím thì chiếc Vicool V12 như mặt phẳng gương sáng bóng.

33.jpg

Vicool V10 sử dụng màn hình 1.75 inch với độ phân giải 320 x240, cho hình ảnh khá sắc nét.

22.jpg

Kiêm tai nghe Buetooth đặc biệt

SUNTEK Vicool V12 hoạt động như những chiếc điện thoại thông thường, nhưng khi kết nối với 1 điện thoại có bluetooth(Smarphone), sau khi kết nối thành công(ghép thiết bị). Lúc này Vicool V12 hoạt động như một chiếc điện thoại nhỏ kiêm tai nghe Bluetooth, bạn có thể giấu chiếc to đi được rồi. Cảm giác cầm Vicool V12 để sử dụng rất thoải mái, nó vừa nhỏ gọn lại nhẹ nên khi bỏ trong túi quần hay cầm nghe ngoài đường không thấy khó chịu.

4.jpg

Cách thức hoạt động

SUNTEK Vicool V12 có tính năng chính là tai nghe bluetooth, nhờ đó bạn có thể nghe điện thoại thoải mái hơn. Bỏ điện thoại lớn ở trong cốp xe hay balo và sử dụng Vicool V12 để nghe điện thoại (chất lượng đàm thoại tốt nhất trong phạm vi 150m trở lại, lưu ý: nếu nhà có nhiều tầng thì khoảng cách chỉ được 1 tầng).

7.jpg

Đa phương tiện

SUNTEK Vicool V12 sử dụng nano SIM với danh bạ 500 số, máy hỗ trợ rất tốt các tính năng đa phương tiện nghe nhạc Mp4, máy tích hợp sẵn Bluetooth, GPRS, …

5.jpg

  Thông số kỹ thuật cơ bản:

  • Màn hình: 1.75-inch TFT LCD technology 
  • QVGA 320 x 240 pixels
  • Hỗ trợ nhiều SIM2 SIM (nano SIM)
  • Danh bạ: 500 số
  • Bộ nhớ trong: 1.1MB
  • Bộ nhớ thẻ: Hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 8GB
  • Kết nối: Bluetooth, GPRS
  • Size:120 x 45 x 5.9 mm | Nặng : 88g | Pin : 1.000 mAh
  • Màu sắc : Vàng – Đen Vàng – Đen – Xanh.

Sản phẩm được bảo hành chính hang 12 tháng tại Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng SUNTEK VIỆT NAM.

Gửi bình luận