Khuyến Mại Lazada

Đầu DVD Karaoke Arirang AR-36MB + 2 micro có dây Arirang 3.6B

Mã giảm giá =>>
(Click để Copy mã giảm giá)

MUA SẢN PHẨM NÀY

Giới thiệu sản phẩm Đầu Karaoke DVD AR-36MB (Vàng đồng)

Đầu karaoke AR36MB là sản phẩm mới của thương hiệu Arirang mang đến cho bạn những tính năng đột phá trong công nghệ giải trí ngay tại nhà. Với khả năng cung cấp âm thanh và hình ảnh chất lượng cao, đầu karaoke Arirang AR36MB còn cho phép tìm kiếm và chọn bài hát thông qua ứng dụng ngay trên smartphone hoặc máy tính bảng bên cạnh remote truyền thống. Cập nhật bài hát mới nhất đơn giản chỉ cần thay thế đĩa DVD Karaoke Vol mới nhất có sẵn trên 11.500 bài hát bản quyền riêng có của Maseco. Ngoài ra, tính năng chấm điểm iFUN thông minh theo từng câu hát sẽ làm tăng thêm niềm vui và thú vị khi hát cùng bạn bè và người thân.

 

KARAOKE AR-36MB

Điều khiển thông minh

Bên cạnh cách điều khiển truyền thống thông qua điều khiển từ xa remote, với Arirang AR36MB giờ đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và chọn bài hát bằng ứng dụng ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

 

Luôn luôn cập nhật những ca khúc mới nhất
Cập nhật bài hát đơn giản chỉ cần thay thế đĩa DVD Karaoke Vol mới nhất có sẵn trên 11.500 bài hát bản quyền riêng có của Maseco.

 

Giải trí phong phú và đa dạng
Không chỉ là ca hát, Arirang AR36MB còn là đầu đĩa DVD lý tưởng để bạn thưởng thức phim ảnh, xem video và các nội dung yêu thích từ đĩa cũng như nghe nhạc qua đãi CD, MP3 với âm thanh 5.1 sống động và hình ảnh chất lượng cao.

 

Thiết kế cho giải trí gia đình
Được thiết kế trang nhã và thời trang, đầu karaoke Arirang AR36MB thích hợp cho sinh hoạt giải trí trong gia đình. Bạn có thể dễ dàng kết nối đầu đĩa với tivi và các thiết bị khác qua các ngõ ra hình Composite, HDMI Ngõ ra âm thanh STEREO MR/ML, DIGITAL OPTICAL/COAXIAL, 5.1CH ANALOG. Đầu đĩa tương thích với tất cả các loại đĩa thông dụng hiện nay như: MIDI KARAOKE, DVD, DVDR, SVCD, VCD, CD/CD-R/MP3. Ngoài ra, giao tiếp USB phát hình ảnh và nhạc sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu giải trí đa dạng của bạn.

1 Bình luận

  1. It抯 laborious to search out knowledgeable individuals on this subject, however you sound like you already know what you抮e talking about! Thanks

    Reply

Gửi bình luận