Hướng Dẫn

WebcamMax 8.0.6.6 + Portable – Ứng dụng hỗ trợ webcam tốt nhất cho máy tính

 

WebcamMax – phần mềm phổ biến để làm việc với một webcam, cho phép bạn thêm các hiệu ứng video khác nhau để chat video và quay video. Phần mềm tích hợp vào các ứng dụng như vậy, như Yahoo, MSN, Skype, AIM, ICQ, Stickam và Camfrog. WebcamMax có chứa một số lượng lớn các hiệu ứng đặc biệt trong đó có khả năng thay đổi khuôn mặt của bạn, mặc một chiếc mặt nạ, thay đổi nền, thêm dòng chữ khác nhau, nước, sương mù, avatar và nhiều hơn nữa. Phần mềm cho phép tạo ra các hiệu ứng của riêng bạn và cho phép một webcam đồng thời làm việc với nhiều chương trình. WebcamMax có một giao diện trực quan và dễ sử dụng.

Thêm hình ảnh và hiệu ứng vào trình nhắn tin và webcam
Có hàng tấn hiệu ứng đặc biệt chúng ta có thể thêm vào trình khách IM dưới hình thức mặt cười, ảnh đại diện và hình ảnh.
Nhưng thường thì webcam nói chung bị hạn chế không gì ngoài hình ảnh bạn nhìn thấy. Tuy nhiên, với WebcamMax , bạn có thể thêm vào đủ loại hiệu ứng đặc biệt và hình ảnh vào hình ảnh webcam để làm cho phần truyền hình và phiên webcam của bạn thú vị hơn. WebcamMax thêm phim, ảnh và hiệu ứng vào Webcam ảo/thật và truyền phát chúng trên các dịch vụ nhắn tin.

Bạn có thể thêm phim, ảnh chụp màn hình, hình ảnh, flash và hiệu ứng vào Webcam thật hay ảo và trình nhắn tin bao gồm các trình khách IM thông dụng nhất như ICQ, AIM, MSN, Camfrog, Skype, Paltalk, Yahoo, ANYwebcam và Stickam. Bạn cũng có thể thêm hiệu ứng điện ảnh đặt biệt (Khung, Biến dạng, và Biểu cảm) vào hình ảnh webcam của bạn. Nếu thấy chương trình không cung cấp đủ hiệu ứng, bạn có thể tải thêm đến 1500 hiệu ứng khác trên trang web nhà phát triển. Bên cạnh giải trí, chương trình này có thể nâng cao phim YouTube hay thay đổi hình nền …

Tuy nhiên tính năng hữu ích nhất không liên quan đến hiệu ứng mà là PinP (Hình ảnh trong hình ảnh). Ví dụ như, bạn muốn nói chuyện về một phần nhất định trong phim với bạn bè hay thảo luận về một bài viết, WebcamMax cho phép bạn chọn một nguồn khác hiển thị ở góc của webcam trong một màn hình nhỏ hơn khi nói chuyện.

Một công cụ webcam thú vị có thể dùng giải trí hoặc mục đích nghiêm túc hơn như là hình trong hình để tận dụng tối đa webcam của bạn.

* Rất nhiều hiệu ứng đặc biệt cho webcam của bạn
* Cho phép bạn trình chiếu Hình ảnh trong Hình ảnh

WebcamMax là ứng dụng thiết lập các hiệu ứng lên video chuyên nghiệp gồm chat video và các file ghi lại. Các hiệu ứng bao gồm hiệu ứng chuyển tiếp, khung, ảnh nền và các nhân vật động. Việc chọn và thay đổi các hiệu ứng này cũng dễ dàng hay có thể dùng phối hợp với nhau để tạo hiệu ứng riêng. Chương trình cũng cho phép lưu lại các video đã được sử dụng cho các hiệu ứng chương trình và chia sẽ trên Facebook hay Youtube.

WebcamMax rất dễ cài đặt, cấu hình và sử dụng. Giao diện chương trình cũng đơn giản và trực quan giúp thao tác dễ dàng hơn. Chương trình tương thích với khá nhiều phiên bản hệ điều hành Windows và các chương trình thoại thấy hình như Skype, Yahoo! Messenger, Ustream, YouTube, AIM…WebcamMax được cập nhật thường xuyên với các hiệu ứng mới đang được thêm vào.

Các tính năng chính:
– Khả năng thêm hiệu ứng hình ảnh khác nhau để video và chat video
– Một số lượng lớn các hiệu ứng đặc biệt
– Tích hợp vào phần mềm như Yahoo, MSN, Skype, AIM, ICQ, Stickam và Camfrog
– Với một webcam đồng thời làm việc với nhiều chương trình
– Giao diện đơn giản và trực quan

Khi bạn giao tiếp với ai đó thông qua một ứng dụng tin nhắn tức thời (giống như Yahoo! Messenger hay AOL Instant Messenger…), cách thức mà bạn có thể truyền tải tin nhắn là có hạn cho văn bản và các biểu tượng cảm xúc. Để truyền tải tin nhắn của bạn tốt hơn, bạn có thể bật webcam của bạn – sau tất cả, một bức tranh trị giá hơn một ngàn chữ . Webcam rất tuyệt vời vì bạn có thể nhìn thấy người ở đầu bên kia, và vì bạn có thể nói ra tin nhắn của bạn bằng hình ảnh – trái ngược với cách gõ trên bàn phím của bạn.

WebcamMax là tiện ích webcam cho máy tính Windows. Ứng dụng này cho phép bạn thêm nhiều hiệu ứng cho hình ảnh webcam . Sau đó bạn có thể sử dụng những hiệu ứng với bất kỳ tin nhắn. Vì bạn hình ảnh sẽ đợc hiển thị trên mỗi tin nhắn.

Bạn có thể sửa đổi trực tiếp từ ứng dụng, không phải là cửa sổ của công cụ Messenger. Có rất nhiều hiệu ứng có thể được thêm vào. WebcamMax có công nghệ nhận diện khuôn mặt, cho phép ứng dụng để xác định nơi khuôn mặt, mắt, miệng, mũi, tai của bạn. Như vậy, WebcamMax có thể thay thế khuôn mặt của bạn với người khác, hoặc hiển thị một hình ảnh của một con mèo hay một con chó trên khuôn mặt của bạn và theo dõi chuyển động thông qua màn hình thực sự ấn tượng. Bạn có thể chọn để được David Bechkam, Brad Pitt, hoặc thậm chí Michael từ Prison Break. Tất nhiên, bất cứ ai có thể nói rằng bạn không phải là những nhận vật nổi danh đó. Có rất nhiều hiệu ứng khác. Bạn có thể thêm vào hình nền, văn bản và biểu tượng cảm xúc. Và bạn có thể kéo những yếu tố xung quanh.

Phần mềm không cài đặt bất kỳ thanh công cụ, phần mềm gián điệp hoặc phần mềm quảng cáo vào hệ thống như các chương trình tương tự khác thường hay thực hiện. Và một khi WebcamMax khởi chạy, bạn sẻ nhận thấy rất dễ dàng để sử dụng nhờ giao diện người dùng bóng bẩy (UI) và thiết kế trực quan – có nghĩa là người sử dụng sẽ không gặp bất kỳ rắc khi sử dụng .

Sau khi cài đặt trên hệ thống của bạn, WebcamMax sẽ làm việc với bất kỳ webcam ảo hoặc thực . Nó cũng sẽ làm việc với một loạt các ứng dụng nhắn tin tức thời. WebcamMax làm việc với các tên tuổi lớn như Yahoo !, AIM, MSN, ICQ, Skype vv. Với WebcamMax bạn có thể thêm video, hình ảnh, ảnh chụp màn hình, hiệu ứng chuyển động, flash và các hiệu ứng khác chp webcam của bạn. Có khá nhiều hiệu ứng , nhưng nếu bạn cho là không đủ, bạn luôn có thể nhận được hơn 1500 hiệu ứng có sẵn để tải về trên trang web của nhà phát triển.

 

TẢI VỀ TẠI ĐÂY

Gửi bình luận