Ảnh Đẹp

H’Hen Nie đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Kết quả cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017:

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: H’Hen Nie

Chiến thắng bất ngờ của H’Hen Nie

Á hậu 1: Hoàng Thị Thùy

Á hậu 2: Người đẹp Mâu Thủy

22h25’: Hoa hậu Phạm Hương có phần trình diễn catwalk quyến rũ trước khi người kế vị được xướng tên.

22h19’: Các giải phụ được công bố. Người đẹp tài năng Hoàng Hải Thu (SBD 106 ). Người đẹp ảnh: Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346). Người đẹp áo dài: Mỹ Duyên (SBD 414).

Người đẹp biển: H’Hen Nie (SBD 424). Người đẹp thân thiện Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303). Người đẹp thể thao: Huỳnh Thị Cảm Tiên (SBD 332). Người đẹp được yêu thích nhất: Hoàng Thị Thùy (SBD 404).

22h18’: Dàn thí sinh trình diễn với nhạc nền là ca khúc Vương miện thiên thần (ca sĩ Mai Tiến Dũng).

22h8’: Top 3 người đẹp nhất bước vào phần thi ứng xử với cùng một câu hỏi.

Người đầu tiên bước vào phần thi ứng xử là H’Hen Nie. Với câu hỏi: “hãy chia sẻ cho chúng tôi về dự án cộng dồng mà bạn dự định thực hiện”, cô đáp: “Khi trở thành HHHVVN những điều tôi muốn làm như sau: Trước tiên là giúp đỡ các trẻ em mồ côi ở Bảo Lộc, nơi đây tôi đồng cảm với mọi trẻ em bị bỏ rơi. Điều thứ 2 là những người phụ nữ. Thứ 3 là những người bị nhiễm HIV vì đây là những người cần đồng cảm với họ. Tôi là Hoa hậu tôi cần đồng cảm với họ để cuộc sống tốt đẹp hơn”.

Mâu Thủy chia sẻ: “Trước đây tháng 12 Thủy có tổ chức dự án “Quần áo của bạn – tương lai các em”, Thủy lên phía Bắc miền núi có trải nghiệm tuyệt vời, đồng cảm với nỗi đau với bà con ở đây. Nếu hôm nay Thủy đăng quang, với cương vị của mình, Thủy sẽ có cơ hội thực hiện nhiều chuyến đi hơn nữa. Tuy nhiên, vương miện có được hay không thì những dự án đó vẫn được thực hiện và Thủy mong có được sự ủng hộ của tất cả mọi người”.

Còn Hoàng Thùy, cô tự tin nói: “Đối với bản thân Thùy, Thùy rất quan tâm đến vấn đề giáo dục. Bởi Thùy có được hôm nay là nhờ sự giáo dục của bố mẹ, thầy cô. Bao lâu nay, Thùy ấp ủ dự định mở một ngôi trường đào tạo nhân cách cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Hoàng Thùy từng sống trong hoàn cảnh không tốt. Giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi cho Việt Nam và thế giới. Một Hoa hậu phải đem những thay đổi tích cực đến cộng đồng”.

22h05’: MC công bố Top 3 người đẹp nhất chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đó là: H’Hen Nie, Mâu Thị Thanh Thủy, Hoàng Thị Thùy.

22h: Nhân không khí của những ngày đầu năm mới, Phương Vy, Dương Triệu Vũ, Mai Tiến Dũng, Giang Hồng Ngọc cũng dành tặng cho khán giả một món quà đặc biệt khi kết hợp cùng nhau qua liên khúc xuân. Đây cũng là lần đầu tiên 4 giọng ca này cùng nhau xuất hiện trên một sân khấu.

21h48’: 5 người đẹp nhất bước vào phần thi Ứng xử.

5 người đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ VN 2017

Bùi Thanh Hằng (SBD 413) nhận được câu hỏi của: “Bạn hãy chia sẻ với chúng tôi về một người truyền cảm hứng cho bạn?” Cô trả lời: “Trong suốt hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ, nguồn cảm hứng lớn nhất của em là đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Những việc chị làm đã tạo cho em cảm hứng để đăng kí dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Và biết đâu đấy, sau này, nhờ những người như em sẽ có những thí sinh khác”.

Hoa hậu Mai Phương Thúy đặt câu hỏi cho H’Hen Nie: “Mạng xã hội là công cụ giúp con người ta tìm đến nhau nhanh hơn. Nếu trở thành HHHV, em sẽ làm gì để giúp mọi người dùng mạng xã hội tích cực”. H’Hen Nie chia sẻ: “Mạng xã hội sẽ mang đến tác động hai chiều: tích cực và tiêu cực. Xung quanh chúng ta có nhiều điều thú vị, tốt đẹp hơn là chỉ chăm chăm vào mạng xã hội. H’Hen Nie thích gặp mặt đối mặt, H’Hen Nie muốn chia sẻ mọi người hãy hạn chế sử dụng mang xã hội để gần nhau hơn, truyền năng lực tích cực, H’Hen Nie muốn tìm kiếm giá trị của cuộc sống, hạn chế mạng xã hội”.

NTK Thuận Việt đặt câu hỏi cho Hoàng Thùy: “Chấm dứt chiến tranh và chống biến đổi khí hậu là hai vấn nạn toàn cầu, theo bạn đâu là điều cần ưu tiên hiện nay”. Hoàng Thùy trả lời: “Theo Thùy nghĩ, biến đổi khí hậu và chấm dứt chiến tranh đều là vấn nạn toàn cầu quan tâm. Mỗi thời điểm sẽ có một thứ tự ưu tiên khác nhau. Nhưng theo Thùy nghĩ, hiện tại, thay đổi khí hậu là vấn đề rất nhức nhối hiện nay, ảnh hưởng đến sự thay đổi toàn cầu. Chúng ta cần ủng hộ tìm hiểu thêm từ các tổ chức quốc tế để chống lại biến đổi khí hậu”.

21h45’: Top 5 gọi tên các thí sinh: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H’Hen Nie (SBD 424), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349).

21h34’: Các thí sinh bước vào phần trình diễn Trang phục dạ hội. “Lady of Diamond” mang màu sắc tươi mới cũng là tiết mục chứa đựng nhiều tâm huyết và bất ngờ mà ca sĩ Hồ Trung Dũng dành cho Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cách đây ít phút, danh sách Top 10 thí sinh đẹp nhất cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 chính thức được công bố bao gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H’Hen Nie (SBD 424), Hoàng Lan (SBD 104), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Lê Thu Trang (SBD 238), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349).

Các người đẹp quyến rũ trong trang phục áo tắm

Vào hồi 20h30′ tối nay (6/1), tại thành phố biển Nha Trang chính thức diễn ra đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau hơn 6 tháng tranh tài, trải qua khá nhiều thử thách cùng các hoạt động dày đặc, top 42 thí sinh chính thức bước vào vòng thi quan trọng nhất để tìm ra người kế vị Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

BTC Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã sẵn sàng cho đêm chung kết với sự đầu tư chu đáo và nghiêm túc, hứa hẹn sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Kịch bản đêm chung kết được hé lộ với nhiều tiết mục hấp dẫn của các nghệ sĩ. Ban tổ chức chú trọng phần tương tác giữa thí sinh với ca sĩ, tạo điểm nhấn kết nối, giao lưu trên sân khấu. Qua đó thể hiện sự tự tin, bản lĩnh của thí sinh khi phải biết cách tỏa sáng giữa các ứng viên khác.

Trải qua một hành trình dài qua các vòng thi sơ khảo và bán kết, bây giờ là thời điểm nước rút để các thí sinh chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người kế vị của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Những sự cố gắng, nỗ lực tập luyện sẽ là kỷ niệm đẹp đối với các thí sinh về một trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ – nơi các thí sinh cùng bên nhau vui buồn, sinh hoạt suốt một thời gian dài.

Trải qua một hành trình dài qua các vòng thi sơ khảo và bán kết, bây giờ là thời điểm nước rút để các thí sinh chứng minh bản thân xứng đáng trở thành người kế vị của danh hiệu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Trước giờ G, khu vực soát vé ngay cổng vào được thắt chặt an ninh.

Mọi người đều phải vượt qua vòng kiểm soát của bộ phận an ninh trước khi vào sân khấu.

Sân khấu được thiết kế hiện đại, tối giản các tiểu cảnh mà thay vào đó là hệ thống đèn led nhiều màu sắc được thay đổi liên tục phù hợp từng tiết mục, phần thi nhằm bám sát format gốc của quốc tế.

20h10’: Ca sĩ Phương Vy mở màn đêm thi bằng bài hát nổi tiếng của Rihanna mang tên “Diamond”.

Với giai điệu sôi động cùng ca từ ý nghĩa, “Diamond” được chọn để hòa cùng phần đồng diễn của 42 thí sinh, như một lời chúc từ ban tổ chức gửi đến các thí sinh, tự tin tỏa sáng trong đêm chung kết quan trọng.

20h15’: Đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình là Hoa hậu Ngọc Diễm và MC Đức Bảo. Á hậu Lệ Hằng giữ vai trò là MC hậu trường, kết nối tương tác giữa thí sinh và các khán giả đang xem đài.

20h20’: Đêm Chung kết có sự hiện diện của ông Vương Duy Biên – Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Lê Thanh Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Khánh Hòa, ông Lê Đức Vinh, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa.

20h27 ’: MC giới thiệu thành phần BGK. Hoa hậu Mai Phương Thúy gây chú ý khi tái xuất trên ghế nóng sau một thời gian “mất tích” khỏi showbiz. Cô cũng từng đảm nhận vị giám khảo trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sự xuất hiện của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza khiến đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam “nóng” hơn bao giờ hết. Là một trong những Hoa hậu Hoàn vũ xinh đẹp nhất lịch sử, Dayana Mendoza là biểu tượng Hoàn vũ của biết bao cô gái trẻ, với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp.

20h28’: Á hậu Lệ Hằng đảm đương vai trò MC hậu trường có phần giao lưu với các thí sinh trước phần thi áo dài.

20h37’: Các thí sinh bắt đầu bước vào phần thi trình diễn áo dài. Vẫn trung thành với phong cách trữ tình, da diết, ca sĩ Dương Triệu Vũ mang đến ca khúc “Dáng em lụa là” cho phần thi trình diễn trang phục áo dài.

Tiếp nối Dương Triệu Vũ, ca sĩ Hồ Trung Dũng say đắm với “Hello Vietnam” dắt tay các cô gái xinh đẹp bước ra sân khấu.

20h55’: Top 15 thí sinh được công bố bao gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), Nien H’Hen (SBD 424) Hoàng Lan (SBD 104), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Lê Thanh Tú (SBD 127), Lê Thị Minh Thiết (SBD 213), Lê Thu Trang (SBD 238), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Nguyễn Thị Anh (SBD 236), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349), Trần Thị Thùy Trang (SBD 234), Vũ Thị Tuyết Trang (SBD 115).

Top 15 người đẹp nhất chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Mâu Thủy lọt Top 15 một cách xứng đáng

21h02’: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương bước ra sân khấu và xúc động chia sẻ về những kỉ niệm trong suốt nhiệm kì của mình.

21h08’: Các thí sinh bước vào phần thi trình diễn bikini.

Giang Hồng Ngọc “đốt cháy” sân khấu chung kết bằng bài hát “Tôi là ngôi sao” có tiết tấu hiện đại, kết hợp cùng vũ đạo đẹp mắt .

Tiếp nối là ca sĩ Mai Tiến Dũng với ca khúc “What is love”.

21h22’: Top 10 thí sinh chính thức được công bố, bao gồm: Bùi Thanh Hằng (SBD 413), H’Hen Nie (SBD 424), Hoàng Lan (SBD 104), Hoàng Như Ngọc (SBD 335), Hoàng Thị Thùy (SBD 404), Lê Thu Trang (SBD 238), Mâu Thị Thanh Thủy (SBD 242), Nguyễn Thị Ngọc Nữ (SBD 346), Nguyễn Thị Ngọc Anh (SBD 303), Tiêu Ngọc Linh (SBD 349).

Bên cạnh 05 vị giám khảo từng xuất hiện trong vòng bán kết là bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Thuận Việt, hai vị giám khảo mới xuất hiện trong đêm Chung kết là Hoa hậu Mai Phương Thúy và Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008 Dayana Mendoza.

Nhóm PV Giải trí

15 Bình luận

 1. That is the fitting blog for anyone who needs to search out out about this topic. You understand so much its virtually laborious to argue with you (not that I really would need匟aHa). You positively put a new spin on a topic thats been written about for years. Nice stuff, just great!

  Reply
 2. Thanks so much for providing individuals with a very brilliant opportunity to check tips from this website. It’s usually so good plus full of a good time for me personally and my office co-workers to visit your site at the very least 3 times a week to read through the newest things you have. Of course, I’m so always contented with your brilliant knowledge you serve. Certain 2 facts in this article are in truth the simplest we have had.
  <a href="http://cbi.as/8ifv2&quot; >adidas ultra boost 3.0</a> [url=http://cbi.as/8ifv2]adidas ultra boost 3.0[/url]

  Reply
 3. I simply desired to thank you so much again. I’m not certain the things that I might have gone through in the absence of those pointers discussed by you over such a area of interest. It seemed to be an absolute difficult condition for me personally, but being able to view your skilled technique you resolved it took me to leap over fulfillment. Now i am happy for the advice and sincerely hope you realize what a great job you have been accomplishing training people via your site. Most probably you haven’t got to know all of us.
  yeezy boost 350 v2 http://bit.ly/2rRi70q

  Reply
 4. I wish to voice my gratitude for your kind-heartedness giving support to all those that should have help on in this concept. Your special commitment to passing the message up and down had become quite advantageous and have all the time encouraged employees just like me to reach their desired goals. Your important advice denotes this much a person like me and especially to my peers. Thanks a ton; from everyone of us.
  fenty puma http://www.fentypuma.us.com

  Reply
 5. I simply desired to thank you so much once again. I am not sure the things I might have used without the entire suggestions shared by you regarding such a area of interest. Entirely was a very challenging concern for me personally, but encountering your expert fashion you handled the issue forced me to leap for delight. I’m just happier for this service and even sincerely hope you recognize what a powerful job you were undertaking teaching other individuals by way of a blog. Probably you’ve never come across all of us.
  adidas nmd http://lovebyt.es/nmds

  Reply
 6. I intended to compose you a bit of note to say thank you once again for the spectacular tips you’ve featured on this page. It is extremely generous of people like you in giving freely what many individuals would have offered for sale as an electronic book to generate some bucks on their own, most importantly since you could have tried it in the event you wanted. Those techniques also worked to become good way to realize that someone else have similar zeal the same as my personal own to find out more in terms of this issue. I am sure there are many more fun periods in the future for individuals that find out your blog post.
  reebok outlet http://www.reebokoutlet.us.org

  Reply
 7. I am just writing to make you understand what a notable experience my cousin’s child developed reading your webblog. She noticed lots of things, including how it is like to have an ideal teaching heart to let the others easily learn a number of extremely tough issues. You truly did more than our own desires. Thanks for producing those insightful, safe, educational and easy tips about your topic to Gloria.
  Pharell Williams x Adidas NMD Human Race Running Shoes Grey/Black http://www.adidas-nmds.us.com/pharell-williams-x-adidas-nmd-human-race-running-shoes-greyblack-p-269.html

  Reply
 8. My spouse and i got now excited when Jordan managed to carry out his analysis using the precious recommendations he had while using the site. It is now and again perplexing just to be giving freely things that many men and women could have been making money from. And now we fully grasp we need the blog owner to give thanks to for that. Most of the explanations you have made, the simple web site menu, the friendships you will help engender – it is all astounding, and it’s really facilitating our son in addition to our family reason why this situation is awesome, and that’s tremendously indispensable. Thank you for the whole lot!
  golden goose outlet http://www.goldengoose.us.com

  Reply
 9. I wish to show some thanks to you for rescuing me from this particular dilemma. After scouting throughout the the net and seeing basics which are not powerful, I was thinking my life was done. Living without the presence of answers to the difficulties you have sorted out as a result of your good review is a critical case, as well as those that would have negatively affected my entire career if I had not come across your blog post. The competence and kindness in controlling all areas was priceless. I don’t know what I would have done if I had not discovered such a thing like this. I’m able to at this point relish my future. Thanks for your time so much for this professional and effective help. I won’t hesitate to suggest your site to anybody who wants and needs counselling about this area.
  Adidas NMD New Camouflage Main Green Khaki http://www.adidas-nmds.us.com/adidas-nmd-new-camouflage-main-green-khaki-p-537.html

  Reply
 10. I intended to send you the little bit of observation to give thanks the moment again just for the incredible techniques you’ve discussed in this case. This is so shockingly generous of people like you to supply easily what exactly a few people would’ve sold as an e book to help with making some dough for themselves, and in particular considering that you might well have done it if you desired. Those good ideas likewise acted to become good way to fully grasp most people have the identical dreams like mine to see good deal more with regard to this condition. I believe there are some more pleasant opportunities in the future for those who look into your website.
  yeezy boost 350 http://piep.net/yzyinc

  Reply
 11. My wife and i were so relieved Raymond could finish off his reports because of the precious recommendations he discovered from your weblog. It is now and again perplexing to just possibly be making a gift of ideas which often the others may have been trying to sell. Therefore we already know we now have the writer to be grateful to because of that. All of the explanations you’ve made, the straightforward site navigation, the friendships your site make it easier to create – it’s mostly terrific, and it’s letting our son and us consider that that situation is satisfying, and that’s particularly important. Many thanks for the whole lot!
  yeezy boost 350 http://piep.net/yzyboost

  Reply
 12. I really wanted to construct a brief word to be able to express gratitude to you for all of the splendid solutions you are giving out on this website. My prolonged internet investigation has at the end of the day been rewarded with beneficial information to talk about with my guests. I would repeat that most of us site visitors are unequivocally blessed to exist in a useful place with very many perfect professionals with beneficial solutions. I feel extremely blessed to have encountered the site and look forward to tons of more enjoyable times reading here. Thank you again for all the details.
  yeezy boost 350 v2 http://youl.ink/yzyv2

  Reply
 13. I in addition to my pals have been viewing the excellent key points on the website and so quickly I had an awful suspicion I had not thanked the web blog owner for those techniques. Most of the young boys were definitely for that reason excited to read all of them and already have absolutely been taking advantage of these things. Appreciate your indeed being indeed accommodating as well as for opting for such very good tips most people are really desirous to understand about. Our sincere apologies for not saying thanks to you sooner.
  yeezy boost 350 http://gul.ly/f4zub

  Reply
 14. I together with my buddies came reading through the great advice found on your web site then all of the sudden I got a terrible feeling I had not thanked the website owner for them. All the young boys became so happy to read them and have in effect in actuality been having fun with those things. Appreciate your simply being considerably kind as well as for picking these kinds of terrific resources most people are really desperate to know about. My sincere apologies for not expressing gratitude to you earlier.
  Men Francy Sneakers http://www.goldengoose.us.com/golden-goose-francy-men-francy-sneakers-c-21_23.html

  Reply
 15. My husband and i have been now lucky Albert managed to complete his inquiry by way of the ideas he discovered through the web pages. It’s not at all simplistic to simply find yourself giving away facts that many a number of people could have been trying to sell. We do know we have got the website owner to appreciate for that. All the illustrations you made, the easy website navigation, the relationships you can give support to create – it is most sensational, and it’s letting our son in addition to our family consider that the matter is amusing, and that’s especially mandatory. Thank you for all!
  Adidas Originals NMD XR1 Olive http://www.adidas-nmds.us.com/adidas-originals-nmd-xr1-olive-p-358.html

  Reply

Gửi bình luận